1 2 3 4


Ngày đến:

Ngày về:

Người lớn:

Trẻ em:

Mã khuyến mãi:
  Hủy đặt phòng | Danh sách phòng

VILLA

Khối kiến trúc các villa tại Terracotta Đà Lạt được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, mang đậm phong cách Phương Tây được che phủ bên dưới những tán lá thông xanh mướt, ven hồ Tuyền Lâm thơ mộng, bao quanh bằng bức tường kính trong suốt giúp du khách tha hồ tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên xung quanh ngay trong phòng nghỉ với các trang thiết bị cao cấp, hiện đại và riêng biệt.

Villa 3 phòng ngủ

Tận hưởng không khí ấm cúng bên đại gia đình tại các Villa 3phòng ngủ riêng biệt trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Terracotta Đà Lạt. Thả hồn vào khung cảnh thiên nhiên mây nước bên bờ Hồ tuyệt đẹp, ngắm nhìn vườn hoa anh đào khoe sắc hay ve vuốt ánh nhìn dưới những nhánh phượng tím xum xuê,

Xem thêm

Villa 4 phòng ngủ

Đã đến lúc lên kế hoạch du lịch nghỉ dưỡng cho đại gia đình tạiĐà Lạt ngay bên bờ hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Trải nghiệm những giây phút thư giãn thật thanh bình bên gia đình, bạn bè tại các Villa Bình Minh và Villa Hoàng Hôn ở Terracotta.

Xem thêm

Villa 5 phòng ngủ

Mang tên gọi Villa Tình Yêu, nơi đây sẽ mang đến những nụ cười giòn tan; những giây phút hạnh phúc quây quần, sum họp; những chia sẻ về tình yêu, tình bạn tuyệt vời nhất. Hoàn toàn riêng tư và chứa đựng thông điệp của tình yêu, Villa 5 phòng ngủ tại Terracotta Đà Lạt thực sự khác biệt và lôi cuốn với nhiều dịch vụ dành cho tập thể khó quên.

Xem thêm

Phòng Premium

Tại Terracotta Đà Lạt, chúng tôi còn phục vụ các loại phòng riêng tại Villas dành cho gia đình nhỏ hay những nhóm du khách riêng lẻ muốn tận hưởng không gian riêng biệt với loại phòng Premium bao gồm đầy đủ các tiện nghi sang trọng, đẳng cấp ngay trong mỗi căn Villa khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

Phòng Junior

Phòng nghỉ ven hồ được thiết kế hiện đại được bao quanh bằng bức tường kính trong suốt giúp du khách tha hồ tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên xung quanh ngay trong phòng nghỉ với các trang thiết bị cao cấp, hiện đại và riêng biệt. Từ phòng Junior, du khách có thể nhìn ngắm vườn hoa đang tỏa sắc dưới nắng vàng nhẹ dịu xuyên qua kẽ hở giữa những tán thông già cao vút hay tha hồ nhìn ngắm bức tranh thiên nhiên hữu tình của Hồ Tuyền Lâm ngay trong tầm mắt.

Xem thêm