COVID-19
Update
Contact
NOW
Booking
NOW
Terracotta Hotel & Resort
Terracotta Hotel & Resort

Khu nghỉ dưỡng Terracotta Đà Lạt có số lượng phòng nghỉ và không gian sống hàng đầu ở phân khúc cao cấp nhất ở Đà Lạt. Từng chi tiết trong mỗi không gian sống được chăm chút cẩn trọng với dịch vụ thân thiện và tối ưu nhất để các thượng khách luôn cảm thấy như đang ở nhà mình.

Cuộn xuống để khám phá Phòng Khách Sạn & Biệt Thự
0901677775 - SevenMedia.Vn - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp
Sep
28
2021
Sep
29
2021
-
+
  1. Trang chủ
  2. Phòng Khách Sạn & Biệt Thự

Phòng Khách Sạn & Biệt Thự

Phòng Khách Sạn & Biệt Thự Terracotta Hotel & Resort

Khu nghỉ dưỡng Terracotta Đà Lạt có số lượng phòng nghỉ và không gian sống hàng đầu ở phân khúc cao cấp nhất ở Đà Lạt.

Từng chi tiết trong mỗi không gian sống được chăm chút cẩn trọng với dịch vụ thân thiện và tối ưu nhất để các thượng khách luôn cảm thấy như đang ở nhà mình.

Villa 05 phòng ngủ  hướng hồ

Villa 05 phòng ngủ hướng hồ

Villa 5 phòng ngủ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, bạn bè trong những khoảnh khắc sum họp, đoàn tụ. Rộng rãi, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng với diện tích lên đến 350 m2.

Tìm Hiểu Thêm
Villa 04 phòng ngủ  hướng hồ

Villa 04 phòng ngủ hướng hồ

Nằm gần bờ hồ Tuyền Lâm, với tầm nhìn hướng ra bờ hồ lãng mạn, thơ mộng, trước Villa trồng rất nhiều loại hoa khoe sắc. Sàn lót gỗ cao cấp, mang lại hương gỗ ấm áp và không gian hiện đại, sang trọng.

Tìm Hiểu Thêm
Villa 03 phòng ngủ  hướng hồ

Villa 03 phòng ngủ hướng hồ

Căn biệt thự với diện tích 160 m2 trải dọc theo hồ Tuyền Lâm, một không gian riêng tư và tách biệt cùng phòng khách rộng lớn, là nơi lý tưởng để ngắm bình minh hay hoàng hôn.

Tìm Hiểu Thêm
Phòng Premium Villa - Hướng Hồ

Phòng Premium Villa - Hướng Hồ

Phòng Premium Villa: loại phòng lẻ trong Villa, giúp quý khách trải nghiệm không gian Villa, với view phòng sát hồ, cửa sổ hoàn toàn bằng kính cùng sàn gỗ và nội thật sang trọng, cao cấp. Không gian chung tại Villa sẽ được chia sẻ cùng khách khác (nhà bếp, phòng khách, ban công...)

Tìm Hiểu Thêm
Phòng Classic Hướng Hồ

Phòng Classic Hướng Hồ

Phòng Classic hướng hồ có diện tích 22m2 đem đến không gian nghỉ ngơi thư giãn hơn và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ Tuyền Lâm. Phòng gồm 01 giường đôi (1.8m x 2m), phòng tắm vòi sen cùng các trang thiết bị tiện nghi hiện đại và sang trọng.

Tìm Hiểu Thêm
Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Không gian rộng rãi, thoáng đãng. Cả phòng đơn và phòng đôi đều được trang bị 01 TV cáp màn hình phẳng, tủ bảo vệ, quầy nước mini và 01 ấm nước điện. Ngoài ra, còn có khu vực bàn tiếp khách, 01 phòng tắm với đầy đủ phòng tắm đứng, bồn tắm nằm và máy sấy tóc.

Tìm Hiểu Thêm
Phòng Superior

Phòng Superior

Phòng Superior hướng vườn có diện tích 35m2 đem đến không gian nghỉ ngơi thoáng đãng. Phòng gồm 01 giường đôi (1.8m x 2m) hoặc 02 giường đơn (1.2m x 2m mỗi giường), phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm đứng cùng các trang thiết bị tiện nghi hiện đại, sang trọng.

Tìm Hiểu Thêm
Phòng Standard

Phòng Standard

Hạng phòng tiêu chuẩn Standard hướng vườn có diện tích 35m2 đem đến không gian nghỉ dưỡng ấm áp. Phòng gồm 02 giường đơn (1.2m x 2m mỗi giường), phòng tắm có bồn nằm và bồn tắm đứng cùng các trang thiết bị tiện nghi hiện đại, sang trọng.

Tìm Hiểu Thêm